Công Ty CP Đầu Tư Thực Phẩm Kfood
Cửa Hàng Trưởng - Bánh Mì 362
Mức lương :
7 - 10 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
03/07/2019
Thời gian thử việc
60 tháng
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
6
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
25 - 29 tuổi
Yêu cầu bằng cấp
Cao đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
• Đảm bảo nhà hàng vận hành theo đúng các tiêu chuẩn đề ra từ Công ty
• Đảm bảo chất lượng phục và chất lượng món ăn trong suốt quá trình hoạt động
• Quản lý nhân sự, kiểm soát hàng hóa hoạt động theo đúng nội quy / quy định
• Hỗ trợ AM vận hành P&L nhà hàng hiệu quả
Quản lý công việc:
Nhân sự:
Lên kế hoạch đào tạo hàng tháng tại CH
Giám sát, theo dõi nhân viên, đảm bảo NV thực hiện đúng tiêu chuẩn / quy định / quy trình Công ty đưa ra
Đánh giá năng lực nhân viên.
Lên kế hoạch phát triển đội ngủ.
Khách hàng:
Đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng.
Đảm bảo món ăn luôn đạt chất lượng khi phục vụ.
Đảm bảo tiện nghi nhà hàng luôn tốt.
Giải quyết các than phiền của khách hàng.
Kinh doanh:
Thống kê, báo cáo tình hình kinh doanh, các vấn đề phát sinh mỗi ngày với cấp QLTT AM
Đề xuất các phương án kinh doanh giúp nhà hàng đạt hiệu quả tốt.
Chi phí:
Chịu trách nhiệm toàn bộ các chi phí vận hành tại nhà hàng.
Kiểm tra quy trình đặt hàng, giao hàng, kiểm hàng, hủy và tồn hàng.
Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho Quản Lý Khu vực số lượng hư hỏng, mất mát
Đảm bảo các chi phí được sử dụng hiệu quả.
Yêu cầu công việc
Bằng cấp khác: Chứng chỉ quản lý nhà hàng – khách sạn, Training
Tối thiểu 02 năm ở vị trí tương đương trong ngành F&B, ưu tiên chuỗi
Chấp nhận điều chuyển công tác theo yêu cầu của công ty.
Khả năng chịu áp lực cao
Kỹ năng quản lý, lãnh đạo
Kỹ năng đào tạo, training khối vận hành
Kỹ năng lập kế hoạch và xử lý tình huống
Quyền lợi
- Đầy đủ chế độ theo luật lao động và theo quy định Công ty.
Công Ty CP Đầu Tư Thực Phẩm Kfood
Địa chỉ:48 Đường số 14, Khu Dân Cư Him Lam, P.Tân Phong, Quận 7 TPHCM
Quy mô:10 - 150 người
Bánh mì 362 khởi nguồn là một chiếc xe bán bánh mì nhỏ từ những năm 1980, như một công việc chính nuôi sống cả gia đình và 11 người con.
Trải qua ba thế hệ kinh doanh tiếp nối, Bánh mì 362 dần tạo dựng được vị thế trong lòng người tiêu dùng và phát triển thành chuỗi bánh mì mang phong thái chuyên nghiệp, hiện đại như ngày nay.
Các cửa hàng của Bánh mì 362 được thiết kế theo phong cách đơn giản, sang trọng, hiện đại, đảm bảo thực phẩm tươi ngon suốt cả ngày.
Bánh mì 362 đã phát triển 12 loại nhân bánh, lấy cảm hứng từ những món ăn dân dã trong đời sống thường ngày của người Việt Nam như xíu mại, gà xé, thịt nướng, giò chả…kết hợp cùng các loại rau thơm. Bánh mì kẹp xếp lớp một cách hợp lý kết hợp hài hòa cùng các nguyên liệu khác để mang đến một sản phẩm độc đáo cho thực khách.
BÁNH MÌ 362 được thành lập vào năm 1980 bởi bà Trần Thị Ngọc Đoàn. Chỉ với 1 tiệm bánh mì đã giúp bà ổn định cuộc sống của mình cùng với 11 thành viên. Các con cháu luôn cố gắng tiếp quản cửa hàng với mong muốn nối nghiệp.
Nhắc đến bánh mì là người ta liên tưởng ngay đến Việt Nam. Vì không muốn tiệm bánh mì chỉ dừng lại theo hướng gia đình nên vào năm 2010, các con cháu đã quyết định dùng cửa tiệm đầu tiên tại địa chỉ 362 đường Bạch Đằng, phường 14, quận Bình Thạnh để phát triển thương hiệu.
Trong suốt hơn 5 năm qua,hai thành viên trong gia đình đã quyết định phát triển sản phẩm, kiểm tra, thẩm định chất lượng. Và cuối cùng vào tháng 4 / 2015, công ty K-FOOD đã phát triển thành công thương hiệu BÁNH MÌ 362 với sự ủng hộ từ khách hàng về chất lượng bánh mì cũng như dịch vụ tại đây.