Chi Nhánh Công ty Cổ phần Thực phẩm Takahiro
Quản Lý / Giám Sát / Tổ Trưởng Nhà Hàng Nhật
Mức lương :
10 - 15 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
06/08/2019
Thời gian thử việc
Trao đổi khi phỏng vấn tháng
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
5
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Cao đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Nắm bắt tình hình hoạt động kinh doanh của nhà hàng để báo cáo cấp trên hàng tuần.
- Triển khai và thực hiện các hoạt động Marketing, sự kiện quảng bá hoặc chương trình khuyến mại, … theo hướng dẫn của bộ phận Marketing.
- Kiểm tra, giám sát công việc của các bộ phận trong nhà hàng.
- Lập kế hoạch làm việc, điều động & phát triển, đào tạo nhân viên trong nhà hàng.
- Điều hành, phối hợp nhân sự đảm bảo sự vận hành trong nhà hàng.
- Quản lý toàn bộ nhân viên, công cụ dụng cụ của nhà hàng phụ trách .
- Đảm bảo hiệu quả làm việc của nhân viên và các quy chuẩn được tuân thủ của công ty
- Duy trì sự kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cao về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và an ninh của nhà hàng.
- Giải quyết tình huống và phản hồi khiếu nại của khách hàng..
- Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của cấp trên.
- Triển khai và thực hiện các hoạt động Marketing, sự kiện quảng bá hoặc chương trình khuyến mại, … theo hướng dẫn của bộ phận Marketing.
- Kiểm tra, giám sát công việc của các bộ phận trong nhà hàng.
- Lập kế hoạch làm việc, điều động & phát triển, đào tạo nhân viên trong nhà hàng.
- Điều hành, phối hợp nhân sự đảm bảo sự vận hành trong nhà hàng.
- Quản lý toàn bộ nhân viên, công cụ dụng cụ của nhà hàng phụ trách .
- Đảm bảo hiệu quả làm việc của nhân viên và các quy chuẩn được tuân thủ của công ty
- Duy trì sự kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cao về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và an ninh của nhà hàng.
- Giải quyết tình huống và phản hồi khiếu nại của khách hàng..
- Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi
- Nam / Nữ có độ tuổi từ 20 đến 35 tuổi, ngoại hình dễ nhìn, tác phong chuyên nghiệp;
- Tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học các ngành QTKD, Kinh tế, Ngoại thương, Marketing, Quản trị nhà hàng khách sạn…
- Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng / khách sạn ít nhất 2 năm tại vị trí tương đương chuyên về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ. (ưu tiên những nhà hàng dạng chuỗi)
- Có khả năng ngoại giao, sáng tạo, tự tin, năng động, cầu tiến, có tinh thần trách nhiệm & chịu được áp lực cao trong công việc
-Tiếng Anh giao tiếp, thành thạo vi tính văn phòng
- Tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học các ngành QTKD, Kinh tế, Ngoại thương, Marketing, Quản trị nhà hàng khách sạn…
- Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng / khách sạn ít nhất 2 năm tại vị trí tương đương chuyên về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ. (ưu tiên những nhà hàng dạng chuỗi)
- Có khả năng ngoại giao, sáng tạo, tự tin, năng động, cầu tiến, có tinh thần trách nhiệm & chịu được áp lực cao trong công việc
-Tiếng Anh giao tiếp, thành thạo vi tính văn phòng
Chia sẻ
Chi Nhánh Công ty Cổ phần Thực phẩm Takahiro
Địa chỉ:Tầng 4, 180A Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1
Quy mô:150 - 300 người
Nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi thuộc sở hữu của công ty cổ phần Takahiro, có trụ sở văn phòng đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.
Với đội ngũ đầu bếp người Nhật hơn 30 năm kinh nghiệm, và các đầu bếp người Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề , mục tiêu trở thành nhà hàng Nhật chính thống, đẳng cấp bậc nhất tại TP.HCM
Cùng tiêu chí mang những món ăn chính thống Nhật Bản đến Việt Nam, chúng tôi cam kết chỉ dùng các nguyên liệu tươi ngon nhất được nhập khẩu trực tiếp từ quần đảo Hải sản nổi tiếng Nhật Bản Hokkaido, kết hợp với các nguyên liệu cao cấp ngay tại địa phương, tất cả đều được lựa chọn và kiểm tra mỗi ngày để luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
Do nhu cầu mở rộng, Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên có năng lực để cùng phát triển.
Đến với TAKAHIRO, Bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động và nhiều cơ hội thăng tiến.
Với đội ngũ đầu bếp người Nhật hơn 30 năm kinh nghiệm, và các đầu bếp người Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề , mục tiêu trở thành nhà hàng Nhật chính thống, đẳng cấp bậc nhất tại TP.HCM
Cùng tiêu chí mang những món ăn chính thống Nhật Bản đến Việt Nam, chúng tôi cam kết chỉ dùng các nguyên liệu tươi ngon nhất được nhập khẩu trực tiếp từ quần đảo Hải sản nổi tiếng Nhật Bản Hokkaido, kết hợp với các nguyên liệu cao cấp ngay tại địa phương, tất cả đều được lựa chọn và kiểm tra mỗi ngày để luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
Do nhu cầu mở rộng, Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên có năng lực để cùng phát triển.
Đến với TAKAHIRO, Bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động và nhiều cơ hội thăng tiến.