Công Ty CP Đầu Tư Thực Phẩm Kfood
Trưởng Ca - Không Cần Bằng Cấp
Mức lương :
5 - 7 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
29/07/2019
Thời gian thử việc
60 ngày tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
6
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Hỗ trợ Quản Lý trong việc xếp lịch, chấm công cho nhân viên
- Sắp xếp nhân viên, ca làm việc, giờ nghỉ trưa...
- Theo dõi, nhắc nhở nhân viên các bộ phận luôn đúng theo nội quy công ty.
- Thực hiện các công việc hành chính liên quan đến giấy tờ về nhân sự và các báo cáo của cửa hàng
- Hướng dẫn, training nhân viên mới
Hàng hóa:
- Quản lý kho nguyên vật liệu đầu vào và đầu ra, hàng tồn
- Order và kiểm soát hàng hóa dùng trong tuần
- Kiểm đếm công cụ, dụng cụ và chênh lệch nguyên vật liệu hằng ngày
- Báo cáo Doanh thu, Xuất nhập tồn hàng ngày / hàng ca
- Hoàn thành bộ checklist, form / file báo cáo của CH đúng timeline
Khách hàng:
- Hỗ trợ vận hành hoạt động cửa hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh khi Quản lý không có mặt
- Phối hợp với Quản lý trong việc đào tạo nhân viên mới & đảm bảo VSATTP theo đúng quy định
- Hỗ trợ các bộ phận làm việc, tiếp đón khách, order, hỏi thăm ý kiến khách hàng.
- Kiểm tra vệ sinh cửa hàng, phân công làm việc cụ thể
=> Hoàn thành các công việc do Quản lý cửa hàng đề ra.
Yêu cầu công việc
• Ngoại ngữ: tiếng Anh giao tiếp
• Sử dụng tin học văn phòng (MS World, Excel, Powerpoint)
• Có khả năng lãnh đạo, lắng nghe, biết hỗ trợ, làm việc nhóm, hòa giải tâm tư NV
• Có trách nhiệm cao trong công việc
• Thái độ tích cực, nhiệt tình, thân thiện khi phục vụ, tiếp xúc khách hàng
• Chấp nhận điều chuyển công tác theo yêu cầu của công ty.
Quyền lợi
• Các chế độ thưởng khác theo quy định của công ty.
• Môi trường làm việc ổn định, lâu dài, thân thiện, luôn coi trọng giá trị năng lực chuyên môn của nhân viên
Công Ty CP Đầu Tư Thực Phẩm Kfood
Bánh mì 362 khởi nguồn là một chiếc xe bán bánh mì nhỏ từ những năm 1980, như một công việc chính nuôi sống cả gia đình và 11 người con.
Trải qua ba thế hệ kinh doanh tiếp nối, Bánh mì 362 dần tạo dựng được vị thế trong lòng người tiêu dùng và phát triển thành chuỗi bánh mì mang phong thái chuyên nghiệp, hiện đại như ngày nay.
Các cửa hàng của Bánh mì 362 được thiết kế theo phong cách đơn giản, sang trọng, hiện đại, đảm bảo thực phẩm tươi ngon suốt cả ngày.
Bánh mì 362 đã phát triển 12 loại nhân bánh, lấy cảm hứng từ những món ăn dân dã trong đời sống thường ngày của người Việt Nam như xíu mại, gà xé, thịt nướng, giò chả…kết hợp cùng các loại rau thơm. Bánh mì kẹp xếp lớp một cách hợp lý kết hợp hài hòa cùng các nguyên liệu khác để mang đến một sản phẩm độc đáo cho thực khách.
BÁNH MÌ 362 được thành lập vào năm 1980 bởi bà Trần Thị Ngọc Đoàn. Chỉ với 1 tiệm bánh mì đã giúp bà ổn định cuộc sống của mình cùng với 11 thành viên. Các con cháu luôn cố gắng tiếp quản cửa hàng với mong muốn nối nghiệp.
Nhắc đến bánh mì là người ta liên tưởng ngay đến Việt Nam. Vì không muốn tiệm bánh mì chỉ dừng lại theo hướng gia đình nên vào năm 2010, các con cháu đã quyết định dùng cửa tiệm đầu tiên tại địa chỉ 362 đường Bạch Đằng, phường 14, quận Bình Thạnh để phát triển thương hiệu.
Trong suốt hơn 5 năm qua,hai thành viên trong gia đình đã quyết định phát triển sản phẩm, kiểm tra, thẩm định chất lượng. Và cuối cùng vào tháng 4 / 2015, công ty K-FOOD đã phát triển thành công thương hiệu BÁNH MÌ 362 với sự ủng hộ từ khách hàng về chất lượng bánh mì cũng như dịch vụ tại đây.